Wed, 12 / 2015 | helios

Những ngày cuối tuần, cha mẹ nên tranh thủ thời gian đưa bé đi chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa là để bé thữ giãn, khám phá cuộc sống, đồng thời cũng là dịp để gắn kết, vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một […]

Những ngày cuối tuần, cha mẹ nên tranh thủ thời gian đưa bé đi chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa là để bé thữ giãn, khám phá cuộc sống, đồng thời cũng là dịp để gắn kết, vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là một số điểm vui chơi tại Hà Nội khá phù hợp cho những buổi vui chơi vào dịp cuối tuần mà các bạn có thể tham khảo:

1. Công viên Thủ Lệ

cong-vien-thu-le

Với diện tích rộng rãi, không khí mát mẻ, nhiều loại cây cối và động vật khác nhau, công viên Thủ Lệ luôn là cái tên không thể thiếu trong danh sách những điểm đến hấp dẫn cho trẻ nhỏ ở Hà Nội. 

Đến với nơi này, các em nhỏ không chỉ được tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị như cầu trượt, đu quay, đi tàu hỏa, máy bay, chơi tô tượng… mà còn được tìm hiểu và khám phá thế giới động vật với nhiều loài như hổ, báo, hươu, voi, khỉ,… đồng thời được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật xiếc đặc sắc.

2. Công viên nước Hồ Tây

diem-vui-choi-cuoi-tuan2

Đến với công viên nước Hồ Tây, các em nhỏ có thể thoải mái vui chơi các trò chơi dưới nước và cả những trò chơi trên cạn. Từ cầu trượt, ngồi phao, trượt phao, đến chơi đu quay, tàu hỏa trên không…

Không những thế, vào các dịp đặc biệt, công viên nước Hồ Tây còn tổ chức nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn dành riêng cho bé yêu để các bé thỏa sức vui chơi và khám phá bao điều thú vị.

3. Đi xem xiếc, xem múa rối nước

diem-vui-choi-cuoi-tuan3

Xiếc và múa rồi nước là nghệ thuật dân gian truyền thống của nước ta, đồng thời cũng là bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất. Bạn có thể đưa bé đến Nhà hát Múa rối Việt Nam để thưởng thức các tác phẩm hấp dẫn.Ads: Bán mật ong nguyên chất và phấn hoa mật ong Tây Nguyên tại Hà Nội

Đưa bé đi xem xiếc, xem múa rồi nước không chỉ là hình thức giải trí thú vị, mà còn giúp bé hiểu thêm, yêu thêm văn hóa truyền thống của dân tộc mình.

Bài viết cùng chuyên mục