Wed, 12 / 2015 | helios

Những ngày cuối tuần, cha mẹ nên tranh thủ thời gian đưa bé đi chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa là để bé thữ giãn, khám phá cuộc sống, đồng thời cũng là dịp để gắn kết, vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một […]

Những ngày cuối tuần, cha mẹ nên tranh thủ thời gian đưa bé đi chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa là để bé thữ giãn, khám phá cuộc sống, đồng thời cũng là dịp để gắn kết, vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là một số điểm vui chơi tại Hà Nội khá phù hợp cho những buổi vui chơi vào dịp cuối tuần mà các bạn có thể tham khảo:

4. Times City

Times City với thủy cung lớn nhất Việt Nam "Vinpearl Aquarium Times City" luôn là điểm đến hấp dẫn không thể chối từ dành cho các bạn nhỏ.

diem-vui-choi-cuoi-tuan4

Trong thủy cung này tập hợp tới hơn 30 ngàn cá thể, như một đại dương thu nhỏ vô cùng sống động, trong đó có rất nhiều loài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngoài ra, Times City còn có khu vui chơi, vận động, giải trí, mua sắm… cho các bé có tổng diện tích 9000m2. Có thể nói, Times City xứng đáng với danh xưng thiên đường dành cho trẻ nhỏ.

5. Royal City

diem-vui-choi-cuoi-tuan5

Không chỉ là quần thể Trung tâm mua sắm dưới lòng đất mà Royal City còn được xem là khu vui chơi liên hoàn đẳng cấp khu vực. 

Đến với Royal City, các bé vừa được mua sắm thỏa sức với đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, đến đồ chơi, dụng cụ học tập, vừa được tham gia nhiều trò chơi thú vị như trượt băng, máy chơi game điện tử, công viên nước…

6. Công viên Nghĩa Đô

diem-vui-choi-cuoi-tuan6

Công viên Nghĩa Đô có diện tích khá lớn, cây cối xanh tươi, không khí trong lành, thoáng đãng, là nơi rất thích hợp để thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Trong công viên Nghĩa Đô cũng có rất nhiều trò chơi thú vị dành cho trẻ nhỏ như cầu trượt, đu quay… Chắc chắn các bé sẽ vui vẻ và thích thú khi được cha mẹ đưa đến nơi này. Địa điểm này đặc biệt thích hợp cho các hoạt động dã ngoại dịp mùa hè cho các gia đình hoặc lớp học.

Bài viết cùng chuyên mục