Sat, 07 / 2019 | helios

Trẻ đầy tháng là một trong những dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của bé và rất nhiều người quan trọng dấu mốc này. Chính vì thế mà những quà tặng cho trẻ đầy tháng là không thể thiếu và cần được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng. Xe đẩy Nhiều người cho […]

Trẻ đầy tháng là một trong những dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của bé và rất nhiều người quan trọng dấu mốc này. Chính vì thế mà những quà tặng cho trẻ đầy tháng là không thể thiếu và cần được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng.

Xe đẩy

Nhiều người cho rằng tặng xe đẩy cho trẻ mới đầy tháng là hơi sớm nhưng tực chất lại không phải như vậy bởi bạn sẽ phải cần dùng đến món đồ này sớm hơn bạn nghĩ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đẩy từ trung cấp cho đến cao cấp do đó tùy theo mục đích mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Có thể thấy, món quà này cũng khá ý nghĩa khi bố mẹ đưa bé đi dạo hay những lúc làm công việc gia đình không thể bế bé được do đó sản phẩm này cực kỳ tiện ích và phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Đồ chơi treo nôi

Thông thường đối với trẻ mới đầy tháng, lúc này trẻ hay nhìn ngó xung quanh do đó những vật dụng mới lạ sẽ khiến trẻ chú ý và quan tâm những món đồ chơi từ đó sẽ giúp trẻ phát triển trí não và hình thành các giác quan.

Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn đồ chơi treo nôi cho bé bởi vì ở đổ tuổi từ 1 đến 3 tháng bé rất thích những loại đồ chơi nhiều màu sắc, phát ra âm thanh, những loại đồ chơi này sẽ khiến trẻ bị thu hút và nhìn theo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng bé thú nhồi bông, có thể nói đây là món quà cũng vô cùng ý nghĩa mà bạn nên tham khảo.

Gối chống trào ngược

Có thể bạn chưa biết, giai đoạn dưới 1 tuổi, trẻ rất hay bị chứng nôn trào ngược dạ dày – thực quản chính vì vậy các bác sĩ khuyên rằng nên đặt bé nằm cao đầu sau khi bú 20 đến 30 phút cực kỳ tốt để tránh tình trạng này hoặc có thể sử dụng một chiếc gối chống trào ngược là điều vô cùng cần thiết.

Cũi cho bé

Đây là một trong những món đồ cực kỳ cần thiết đối với trẻ dưới 1 tuổi, từ lúc trẻ bắt đầu biết bò thì rất nhiều bố mẹ đã sắm cho trẻ để đảm bảo an toàn, tránh khỏi những tình trạng đáng tiếc. Bạn có thể mua một chiếc cũi làm quà đầy tháng cho bé trai.

Quần áo, giày dép trẻ em

Chắc hẳn bạn đã biết, quần áo là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi đối với trẻ . Khi chọn mua quần áo đầy tháng thì càng nhiều quần áo càng tốt. Nếu bạn muốn mua quần áo trẻ sơ sinh thì cần lưu ý màu sắc kiểu dáng sao cho phù hợp và chọn những loại có chất vải thoáng mát, thấm mồ hôi.

Bài viết cùng chuyên mục