Fri, 10 / 2015 | helios

Sau những ngày học tập căng thẳng, vất vả, cha mẹ hãy dành chút thời gian đưa bé ra ngoài dạo chơi cho thư giãn đầu óc và tăng tình cảm gắn kết giwuax bé với các thành viên trong gia đình nhé. Dưới đây là một số địa điểm vui chơi thú vị, lành […]

Sau những ngày học tập căng thẳng, vất vả, cha mẹ hãy dành chút thời gian đưa bé ra ngoài dạo chơi cho thư giãn đầu óc và tăng tình cảm gắn kết giwuax bé với các thành viên trong gia đình nhé.

Dưới đây là một số địa điểm vui chơi thú vị, lành mạnh ở Sài Gòn mà bạn có thể lwuaj chọn cho bé yêu:

1. Thảo cầm viên

thao-cam-vien

Thảo Cầm viên Sài Gòn (còn gọi là Vường Bách Thảo hoặc Sở Thú) nằm tại số 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thảo Cầm Viên được Pháp xây dựng từ năm 1864, hiện đứng thứ 8 trong danh sách những vườn thú lâu đời nhất thế giới. Hội tụ hàng nghìn loài động vật và loài cây quý hiếm, đây chính là nơi lý tưởng để bé khám phá cuộc sống thiên nhiên và vun đắp tình yêu đối với động vật. 

2. Đầm Sen

Có tổng diện tích gần 40 ha, Đầm Sen (số 03 Hòa Bình, Quận 11) là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước, là sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, mà Đầm Sen còn có khu vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Nơi đây là một địa chỉ đặc biệt hấp dẫn đối với thanh thiếu nhi, bởi những trò chơi dưới nước hay trò chơi cảm giác mạnh như: đu dây tử thần, tàu lộn vòng siêu tốc, đu quay đứng cao 60m, xe điện đụng, Monorail Vượt thác Khám phá thế giới ảo… Thậm chí còn có cả những trò mang tính nghệ thuật như xiếc thú, múa rồi nước.

3. Suối Tiên

Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (số 120 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9) được xây dựng, cải tạo với mục đích kết hợp du lịch với giáo dục văn hoá lịch sử và cội nguồn dân tộc. Đây là điểm vui chơi giải trí cuối tuần nổi tiếng, được cả du khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Bên cạnh phong cảnh hữu tình, một trong những điểm thu vị nhất ở Suối Tiên chính là một khu liên hợp vui chơi giải trí, đặc biệt là biển Tiên Đồng – biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam./.

Bài viết cùng chuyên mục