Mon, 10 / 2019 | helios

– black clover tập 97 – black clover tập 96 việt sub – black clover tập 98 – black clover 98 việt sub – black clover 99 việt sub – black clover tập 99 vietsub – black clover tập 100 việt sub – black clover tap 100 vietsub – anime phép thuật – Phân tích […]– black clover tập 97
– black clover tập 96 việt sub
– black clover tập 98
– black clover 98 việt sub
– black clover 99 việt sub
– black clover tập 99 vietsub
– black clover tập 100 việt sub
– black clover tap 100 vietsub
– anime phép thuật
– Phân tích Black Clover.
– Review, Xem phim, Xem manga Black Clover: Sự thật về Asta
-Phân tích các anime đang hot hiện nay.
– Phân tích Onepiece
– Phân tích Attack On Titan
– Phân tích Anime
– Anh hùng vô năng, phù thủy vô năng, pháp sư vô năng, kháng ma pháp, thế giới phép thuật, ma thần vương, quỷ vương, kháng ma pháp.
————————
Xin chào anh em.
Black Clover là một series truyện tranh Nhật Bản shōnen được viết và minh hoạ bởi Yūki Tabata. Loạt chương được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ở Nhật Bản, và Viz Media xuất bản nó trong tạp chí Weekly Shonen Jump digital anthology ở Mỹ.
Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.
Xin chào, chào mừng anh em đã đến với Anime Wiki. Black Clover đã đi được chặng đường 2 năm, kể từ thời điểm bộ Anime này ra mắt, đề tài về cha mẹ và xuất thân của Asta cùng Yuno luôn thu hút sự chú ý của Fan hâm mộ Black Clover trên toàn thế giới. Ngày hôm nay hãy cùng Anime Wiki tìm hiểu 1 vài điều về vấn đề này. Chúng tôi sẽ đưa ra 1 cái nhìn rõ ràng hơn đồng thời gửi đến các bạn 1 số giả thuyết rất là hay ho đấy nhé. Thực sự mà nói, để giải quyết vấn đề này, vẫn là 1 câu nói bất hủ đó là “liên hệ tác giả”, tuy nhiên việc đó có vẻ còn xa vời thực tế rất nhiều nhiều đấy. Cũng giống như những anh hùng Shounen khác, chắc chắn xuất thân của Asta và Yuno sẽ không tầm thường, thậm chí sẽ còn nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.
Quay trở lại vấn đề chính của video này, như chúng ta được biết, Asta và Yuno là 2 đứa trẻ mồ côi được nuôi dạy như những người nông dân thực thụ trong 1 nhà thờ của làng Hage, 1 ngôi làng thuộc vùng ngoại ô Clover. Trong tập đầu tiên của anime Black Clover, cái tên Asta và Yuno đã được viết sẵn lên áo của 2 đứa trẻ này trước khi cha Orsi nhận chúng từ nhà thờ. Điều này có nghĩa là chính những người để Asta và Yuno ở lại nhà thờ đã đặt tên cho 2 cậu nhóc từ trước. Người đó chỉ để lại vỏn vẹn 2 cái tên nhưng không hề để lại họ hoặc bất cứ manh mối nào có liên quan đến người thân cũng như nơi sinh của 2 cậu nhóc cho thấy rằng họ không muốn những đứa con của mình biết về sự tồn tại của cha mẹ chúng khi lớn lên. Khi quan sát Asta và Yuno, cha Orsi đã nhận định rằng 2 đứa trẻ này có tính cách hoàn toàn trái ngược 1 bên luôn điềm tĩnh còn 1 bên thì luôn thích nổi loạn, ngoài ra quan sát ngoại hình có phần khác nhau quá nhiều Orsi nghĩ rằng 2 đứa trẻ này không có quan hệ huyết thống và điều đó có nghĩa là Asta và Yuno không phải là anh em ruột. Yuno bị bỏ lại với 1 ma thạch được cho là viên ma thạch quan trọng nhất để mở cánh cửa đến chiều không gian khác. Và rõ ràng chính viên ma thạch này sẽ là manh mối để tìm hiểu về cội nguồn của chàng trai gió này, hãy tìm hiểu về nó trong những video sau. Giờ hãy cùng anime wiki điểm qua 4 giả thuyết hơi bị thú vị về nguồn gốc xuất thân của Asta nhé.
————————–
– Cha mẹ của Asta là ai?
– Sức mạnh thật sự của Asta
– Sách phép của Asta
– Asta hóa quỷ như thế nào
– Asta và Noele
– Sách phép của Asta
– Thông tin Aster
#chamecuaasta
#nguongoccuaasta
#sachphepcuaasta
#phantichblackclover
#asta
#tieusuasta
#sucmanhasta
#sachphepasta
#suthatasta
#10suthatthuviblackclover
#top10suthat
#blackclover
#phuthuyvonang
#thegioiphapthuat
#yamisukehiro
#yunovsasta
#bachdamanhan
#mathanvuong
#maphapvuong
#astahoaquy
#sucmanhaster
#astablackclover
#yukitabata
#animewiki
————————–
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những nội dung trong video trên. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền hoặc reup vui lòng liên hệ : [email protected]
———————–
Âm nhạc trong video:
Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify: http://spoti.fi/NCS
Free Download / Stream: http://ncs.io/mortals
rack: Ascence – Places Like That [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://youtu.be/jmpRflEHdqs
Free Download / Stream: http://ncs.io/PlacesLikeThat
Disfigure – Blank [NCS Release]

Elektronomia – Energy [NCS Release]


source

Bài viết cùng chuyên mục